1.Quá trình ra đời và phát triển của Công ty TNHH thương mại in và sản xuất bao bì Quang Minh

1.1. Lịch sử hình thành

Công ty TNHH thương mại in và sản xuất bao bì Quang Minh đã thành lập và hoạt động ra đời theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106870902 ngày 8 tháng 6 năm 2009 của Phòng đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp với số vốn điều lệ là 1.900.000.000 VNĐ. Công ty thuộc loại hình doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Công ty là doanh nghiệp tư nhân thuộc sự quản lý về mặt Nhà nước của các Sở, Ban, Ngành thuộc thành phố Hà Nội. Công ty có tư cách pháp nhân, hạch toán kế toán độc lập, có con dấu và tài khoản riêng và tự chịu trách nhiệm trước Pháp luật và bình đẳng trước pháp luật.

Công ty TNHH thương mại in và sản xuất bao bì Quang Minh

Tên giao dịch: Quang Minh PPP Co.,LTD

Giám đốc: Nguyễn Quang Đoàn

Địa chỉ: xóm Thắng Lợi, huyện Hoài Đức

Trải qua gần 3 năm tồn tại và phát triển, Công ty TNHH thương mại in và sản xuất bao bì Quang Minh đang từng bước trưởng thành và tự hoàn thiện. Với bước đầu, công ty chỉ tập trung vào những hợp đồng sản xuất và hợp đồng kinh doanh nhỏ… cho đến nay công ty đã mở rộng quy mô, thị trường, tiến hành nhận và đầu tư vào các dự án lớn.

Mặc dù với thời gian hoạt động chưa lâu nhưng công ty đã có những thành tựu nhất định chứng tỏ một bản lĩnh vững vàng trong sự cạnh tranh đầy khắc nghiệt của cơ chế của thị trường, tạo được lòng tin đối với khách hàng và không ngừng phát triển nhằm nâng cao vị thế trong thị trường Việt Nam.

Với phưong châm “ khi bán sản phẩm cho khách hàng là bán cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất ” Sovi đã có hon 150 khách hàng là những tập đoàn lớn, nhừng công ty đa quốc gia như: Uniliver Viet Nam, Kinh Đô, Unipresident, Castrol Viet Nam, Cocacola, LG Việt Nam, Bayer, Sygenta, Pepsi, Chưong Dương,…, đồng thời là một trong nhừng doanh nghiệp lớn chuyên cung cấp sản phẩm bao bì carton chất lượng cao cho các ngành hàng như : hóa mỹ phẩm, bánh kẹo, bia, nước giải khát, giầy da, dệt may, dược phẩm…

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài việc coi trọng phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, Bao bì Quang Minh còn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại cho năng suất cao và chất lượng vượt trội. Từ một dây chuyền sản xuất có công suất 4000 tấn /năm đến nay Công ty đã sở hữu dây chuyền chuyền công nghệ hiện đại đồng bộ của các nước tiên tiến trên thế giới như: Đức ,Italia ,Thụy Sỹ, Nhật Bản có công suất 40.000 tấn/năm.

Để đưa thương hiệu Bao bì Quang Minh trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vục cung ứng bao bì, Công ty luôn cập nhật thông tin, nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu thị trường để hoạch định chiến lược kinh doanh có hiệu quả. Ngoài việc thiết kế sản phẩm theo mẫu mã của khách hàng, Công ty có khả năng sáng tạo ra mẫu mã sản phẩm, sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Dịch vụ giao hàng tận noi với đội ngũ nhân viên bán hàng, giao hàng tận tình , có tinh thần ,trách nhiệm. Bên cạnh đó, Công ty còn đưa hệ thống phần mền ERP ( giải pháp Oracel của Mỹ) vào sử dụng đảm bảo các nguồn lực tích họp để giúp cho công ty quản lý tốt các hoạt động chủ chốt bao gồm: kế toán, phân tích tài chính, quản lý mua hàng- tồn kho- hoạch định và quản lý sản xuất, hậu cần, quản lý quan hệ với khách hàng.