Bạn là sinh viên phải làm các bài tiểu luận, bạn là giảng viên hay bạn là nhân viên marketing, nhưng không có khiếu thiết kế để tạo ra những mẫu PowerPoint đẹp? Với dịch vụ thiết kế Slide PowerPoint của Làm báo cáo thực tập 24h, nỗi lo lắng của bạn sẽ không còn nữa.

Tại sao bạn nên chọn Làm báo cáo thực tập 24h

Tốc độ nhanh

Làm báo cáo thực tập 24h có thể hoàn thành yêu cầu của bạn chỉ trong vòng 24-48 giờ đồng hồ, sau khi bạn đưa cho chúng tôi tài liệu cũng như hồ sơ.

Sự sáng tạo không giới hạn

Ý tưởng đa dạng, hiện đại, bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất, phong cách thiết kế chuyên nghiệp và tinh tế.

Sự khác biệt

Thiết kế slide cần được tùy biến riêng biệt cho từng nội dung của mỗi doanh nghiệp. Luận Văn Việt có đội ngũ chuyên gia thiết kế đã có chứng chỉ nghiệp vụ. Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ thể hiện được thông điệp, ý tưởng của bạn tốt nhất.

Chi phí phù hợp, cạnh tranh

Theo như thống kê phản hồi của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Slide tại Làm báo cáo thực tập 24h, chúng tôi được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ này với chi phí khá cạnh tranh và hợp lý. Với mối đối tượng khác nhau, mức giá cũng sẽ được điều chỉnh tương ứng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu và túi tiền của khách hàng.

Quy trình thiết kế Slide của Làm báo cáo thực tập 24h

Bước 1: Gửi yêu cầu báo giá

Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên hoặc gửi nội dung và yêu cầu vào mail: lambaocaothuctap24h@gmail.com hoặc gọi đến Hotline 037 929 8386 để được tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Nhận slide demo và báo giá

Trong 24h bạn sẽ nhận được bản thiết kế slide demo và bảng báo giá chi tiết. Nếu bạn hài lòng với bản demo, chúng tôi sẽ tiến hành làm hoàn tất bài PowerPoint mà không cần lấy tiền đặt cọc.

Bước 3: Nhận bản duyệt đầy đủ slide

Sau khi làm hoàn thành cả bài PowerPoint, chúng tôi sẽ gửi bạn bản duyệt để rà soát, kiểm tra và đưa ra sự điều chỉnh, bổ sung nếu xảy ra thiếu sót. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi nào bạn ưng ý nhất.

Bước 4: Thanh toán tiền để nhận bản gốc

Sau cùng, bạn cũng sẽ ưng ý với bản duyệt. Lúc đó để nhận được bản gốc, bạn vui lòng thanh toán đầy đủ tiền qua ATM.

 

Lợi ích bạn nhận được khi thuê dịch vụ Slide Powerpoint

+ Tiết kiệm thời gian & công sức để làm những việc quan trọng khác

+ File powerpoint thuyết trình chuyên nghiệp, bắt mắt với nét đặc trưng riêng

+ Bảo mật thông tin tối đa: Chúng tôi bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn và các tài liệu bạn dùng để trình chiếu

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Mr. Tuyên – Làm báo cáo thực tập 24h
■ Tel: 037 929 8386
■ Email: lambaocaothuctap24h@gmail.com
■ Facebook: fb.com/lambaocaothuctap24h