Đóng dấu xác nhận thực tập là yêu cầu bắt buộc cho một bài luận văn tốt nghiệp hoàn chỉnh. Chỉ khi nào bài luận văn có chứa dấu đỏ của đơn vị thực tập thì bài đó mới có giá trị và mới có thể là chiếc vé thông hành để giúp sinh viên “vượt qua quá trình đào tạo tại trường”.


Tuy nhiên, một điều trăn trở là không phải bất cứ sinh viên nào cũng tìm được một công ty thực thập chất lượng và theo như ý muốn của mình để được đóng dấu xác nhận thực tập. Nhiều trường hợp khác vì bận những công việc riêng của mình nên cũng không đi thực tập. Nên họ đều rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan và không thể nào tốt nghiệp được nếu như bài luận văn không được chấp nhận.
Nắm được vấn đề đặt ra, Làm báo cáo thực tập 24h chúng tôi cung cấp dịch vụ xin dấu thực tập công ty đáp ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên. Không chỉ cung cấp dấu xác nhận cho khu vực Hà Nội, các bạn sinh viên có nhu cầu lấy dấu xác nhận công ty tại Hà Nội chúng tôi đều xử lý được.

Một số lĩnh vực/ngành nghề của đơn vị thực tập mà chúng tôi hiện đang có:

  • Thương mại
  • Sản xuất
  • Vận tải
  • Khách sạn / Du lịch
  • Xuất nhập khẩu
  • Ngân hàng

Hình ảnh chúng tôi gửi dấu xác nhận vào Tp. Hồ Chí Minh cho các bạn sinh viên

Những lý do nên chọn dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập

  • Giải quyết được khó khăn của sinh viên: Với những sinh viên không tìm được cho mình đơn vị thực tập hoặc những sinh viên không muốn đi thực tập thì đây chính là giải pháp tuyệt vời nhất để giúp sinh viên có thể đủ điều kiện tốt nghiệp được.
  • Chi phí phù hợp với mọi người: Giá của các dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập không cao, và phù hợp với tất cả mọi người.
  • Uy tín, chất lượng: Với mối quan hệ rộng, các đơn vị cung cấp dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập đã có những cam kết chặc chẽ đối với các doanh nghiệp cung cấp dấu mọc. Nên bạn hãy yên tâm về uy tín và chất lượng dấu xác nhận của những đơn vị này.

Đó là toàn bộ những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ đóng dấu xác nhận thực tập để sử dụng. Hãy nhanh tay chọn cho mình một đơn vị uy tín để sử dụng. Chúc bạn thành công.

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Mr. Tuyên – Làm báo cáo thực tập 24h
■ Tel: 037 929 8386
■ Email: lambaocaothuctap24h@gmail.com
■ Facebook: fb.com/lambaocaothuctap24h